May Saigon 1

ĐỒ BẢO HỘ CHỐNG DỊCH – BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Trong thời gian qua, các hoạt động phòng, chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của các cấp, các ngành, các địa phương đã và đang được triển khai tích cực và đạt những kết quả tích cực, được cộng đồng quốc tế và nhân dân đánh giá cao.

Tuy nhiên, dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, đã xảy ra tại nhiều quốc gia với hàng ngàn người nhiễm bệnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Riêng trong những ngày gần đây, số người nhiễm bệnh tăng nhanh, xuất hiện thêm nhiều ổ dịch lớn với số người mắc, số người tử vong gia tăng nhanh.

Bằng các biện pháp phòng chống dịch, tích cực bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân như: khẩu trang, đồ bảo hộ,… vệ sinh cá  nhân thường xuyên là một trong những biện pháp phòng chống hiệu quả.

Bảo vệ bản thân và gia đình bằng đồ bảo hộ chống dịch

Một trong những phương tiện phòng hộ cá nhân an toàn và hiệu quả là đồ bảo hộ chống dịch.  Là những vật dụng giúp bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm bệnh khi tiếp xúc gần với người bệnh, bảo vệ người bệnh không bị nhiễm các vi sinh vật thường trú và vãng lai trong môi trường dịch bệnh.

Bộ bảo hộ chống dịch thường được sử dụng bởi các đội ngũ phòng chống dịch bệnh trong các đợt bùng phát dịch bệnh. Các đoàn thanh tra sử dụng khi kiểm tra các khu vực sản xuất, chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp nặng,…

Được các bác sĩ, y tá, sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng khám,… 

Đặc biệt, với tình trạng hiện nay, mỗi cá nhân và gia đình nên trang bị cho mình những biện pháp bảo hộ an toàn. 

Cách sử dụng đồ bảo hộ

Bộ chống dịch 6 món được đóng gói trong 1 bao nhựa, tiệt trùng. Bao gồm: áo phẫu thuật, quần phẫu thuật, nón con sâu, khẩu trang, giày thông dụng, găng tay cao su và kính bảo hộ. Với một kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người, và thích hợp sử dụng 1 lần

  • Xé bao bì theo đường cắt sẵn
  • Đội nón trùm hết tóc bên trong
  • Mặc áo phía ngoài quần áo thường, cố định bằng cách buộc dây sau lưng
  • Mặc quần phía bên ngoài quần áo thường
  • Đeo khẩu trang
  • Mang giày bên ngoài giày thường
  • Đeo găng tay và đeo kính

Sản phẩm của May Sài Gòn 1 được cấp giấy chứng nhận Quốc tế, đảm bảo an toàn, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng về tính năng ưu việt, chất liệu đặc biệt hay nguồn cung ứng của sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi tư vấn, giải đáp cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: 33/52/13 Đường Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

Số điện thoại: (028) 6274.5652 – 0949.999.796

Email: kinhdoanh.saigon1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.