May Saigon 1

KHẨU TRANG SỬ DỤNG CHẤT LIỆU THAN HOẠT TÍNH – BẢO VỆ ĐƯỜNG HÔ HẤP CỦA BẠN

Việt Nam đang vào Hè và thời tiết cũng đang trở nên nóng dần lên kèm theo mưa nhiều hơn. Vào những mùa nắng mưa thất thường, luôn gắn liền với những căn bệnh hô hấp như: cảm cúm, viêm phổi, đặc biệt với những người mắc các bệnh đường hô hấp nhạy cảm, hen suyễn. Hơn hết, các thành phố lớn tại Việt Nam mức độ ô nhiễm ngày càng nặng nề, sức khỏe kém đi vì thời tiết và ngày càng nguy hiểm hơn. Do đó, việc tìm một loại khẩu trang an toàn, lọc được các loại bụi siêu nhỏ trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính sử dụng trong quá trình sản xuất khẩu trang được làm từ carbon đã qua xử lý ở nhiệt độ hơi nước, trong môi trường yếm khí để tạo ra được carbon có cấu trúc của mao mạch khá lớn, nhằm giảm khối lượng riêng, tăng bề mặt tiếp xúc. Thông thường, các loại khẩu trang than hoạt tính sẽ chứa than hoạt tính hoặc có thể được chế trực tiếp từ sợi than hoạt tính. 

Do vậy, khẩu trang hoạt tính được đánh giá mang đến nhiều tính năng ưu việt, có khả năng hấp thụ và thanh lọc tốt, không chỉ có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn mà còn ngăn được một số loại hóa chất và khí độc hại như CO2, SO2, H2S,…, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vải than hoạt tính được làm từ chất liệu than hoạt tính có hiệu quả tốt gấp 5-10 lần so với carbon hạt và truyền thống. 

Cấu tạo và công dụng của khẩu trang than hoạt tính

(Ảnh minh họa)

– Sản phẩm có khả năng lọc bụi, lọc các loại khí độc như CO, NH3, SO2,… Sử dụng hiệu quả khi di chuyển trên đường phố, nơi làm việc nhiều bụi bẩn hoặc chứa khí, hóa chất độc hại như bệnh viện, khu công nghiệp,…

– Khẩu trang than hoạt tính May Sài Gòn 1 được thiết kế với dây đeo chắc chắn, co giãn tốt tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

– Thanh tựa mũi giúp bạn dễ dàng định hình, cố định khẩu trang và tạo độ kín vừa phải, ôm gọn và tạo điều kiện bảo vệ khuôn mặt tốt hơn.

– Khẩu trang được làm từ chất liệu vải không dệt đã tiệt trùng, kết hợp với lớp vải than hoạt tính, loại vải này được phát triển và sử dụng trong nhiều trường hợp: kiểm soát mùi, kiểm soát vi khuẩn, bụi bẩn,… trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế và trong môi trường nước.

Với các ưu điểm và tính năng vượt trội trên của khẩu trang than hoạt tính, việc ứng dụng công nghệ vải không dệt và than hoạt tính vào sản xuất khẩu trang mà May Sài Gòn 1 chúng tôi đã và đang thực hiện. Áp dụng những công nghệ tiên tiến và an toàn nhất để mang đến những sản phẩm an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.