May Saigon 1

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH NGĂN CHẶN KHÓI BỤI ĐỘC HẠI

Hiện nay, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường hô hấp, khói bụi và các chất ô nhiễm đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, những giải pháp ngăn chặn và phòng ngừa đang ngày càng có mặt nhiều trên thị trường hiện nay. Trong đó, khẩu trang than hoạt tính được làm bằng chất liệu vải không dệt đang được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn bởi khả năng bảo vệ của chúng tốt hơn nhiều so với những loại khẩu trang thường khác.

Chất liệu của khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang được làm từ chất liệu vải không dệt đã tiệt trùng, kết hợp với lớp vải than hoạt tính, loại vải này được phát triển và sử dụng trong nhiều trường hợp: kiểm soát mùi, kiểm soát vi khuẩn, bụi bẩn,… trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế và trong môi trường nước.

Vải than hoạt tính có thành phần là than hoạt tính ép trong vải (Activated Carbon Cloth – ACC), có khả năng hấp thụ và thanh lọc nhanh hơn, hấp thụ hơi hữu cơ và các chất có mùi hiệu quả tốt và nhanh hơn 5-10 lần hơn so với carbon dạng hạt và carbon truyền thống. Giúp ngăn ngừa sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí: Hydrocacbon (bao gồm benzen, Piren butadien 1 -3), CO, Đioxit sunphua (SO2), nitrogen dioxide (NO2), Khói quang hóa, khói đen, aldehydes, Oxit chì, phấn hoa,…. Hơn hết, vải than hoạt tính không dệt còn có khả năng ngăn ngừa tốt các chất lỏng rơi (nước bọt, nước bụi bẩn trong không khí).

(Ảnh minh họa)

Đặc tính của khẩu trang than hoạt tính

  • Khẩu Trang Than Hoạt Tính của May Sài Gòn 1 được cấu tạo từ lớp vải không dệt đã tiệt trùng kết hợp cùng lớp than hoạt tính giúp sản phẩm có khả năng lọc bụi, lọc các loại khí độc như CO, NH3, SO2,…
  • Sử dụng hiệu quả khi lưu thông, di chuyển trên đường, xe buýt, môi trường làm việc với nhiều bụi bẩn, các hóa chất và khí độc hại như bệnh viện, khu công nghiệp,… 
  • Người mắc các bệnh về đường hô hấp, sẽ trở nên nhạy cảm hơn với ô nhiễm không khí, khói bụi. Chính vì thế, khẩu trang than hoạt tính có thể bảo vệ và có lợi cho sự phục hồi của bạn, đồng thời bảo vệ bạn khỏi các chứng bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp và ngăn ngừa phát tán mầm bệnh.
  • Khẩu trang được thiết kế với dây đeo chắc chắn, co giãn tốt tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Cùng với thanh tựa mũi giúp bạn dễ dàng định hình, cố định khẩu trang và tạo độ kín vừa phải, ôm gọn khuôn mặt, mang đến sự bảo vệ tuyệt đối.

Đồng hành cùng cộng đồng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và ngăn chặn sự lây lan của các bệnh hô hấp, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. May Sài Gòn 1 nghiên cứu, vận hành và sản xuất các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính cùng đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình được chuẩn hóa, nghiêm ngặt, tiệt trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo sự an toàn, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.