May Saigon 1

KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN NGĂN NGỪA DỊCH CÚM

Khi đi xung quanh bất kỳ khu vực đông đúc nào trong mùa lạnh hoặc thời điểm nhạy cảm  như dịch cúm hiện nay bạn sẽ thấy một cảnh tượng khá phổ biến: Phần lớn mọi người đều đeo khẩu trang để tự bảo vệ bản thân trước ô nhiễm, vi khuẩn, virut trong môi trường xung quanh. Với mong muốn người Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân mình cũng như bảo vệ cho cộng đồng và xã hội, May Sài Gòn 1 chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất loại khẩu trang vải kháng khuẩn – bảo vệ bạn trước các nguy cơ nhiễm bệnh qua đường hô hấp. 

Chất liệu khẩu trang kháng khuẩn

Khẩu trang có thiết kế thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da. Được sử dụng vải dệt cao cấp, có các sợi kháng khuẩn và có khả năng lọc đến 100% hạt bụi lớn và lọc hơn 95% bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí…,không để virut cúm thâm nhập vào cơ thể của người sử dụng trong môi trường xung quanh.

 Hỗ trợ phòng chống cúm và các bệnh lây nhiễm qua đường tiếp xúc như sốt virut, virut gây viêm đường hô hấp, sởi, rubella, chân tay miệng…Sản phẩm có khả năng lọc tốt nhưng không làm ngột ngạt người sử dụng, có tác dụng kháng khuẩn tốt và an toàn cho người sử dụng. 

(Ảnh minh họa )

Điểm nổi bật cũng như là khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn khác trên thị trường của chúng tôi chính là vật liệu thực sự cấu tạo nên sản phẩm. Đó chính là việc đưa sợi kháng khuẩn vào trong quy trình khép kín, hấp kỹ và làm khô bởi các tia cực tím tạo nên tính an toàn và vệ sinh của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Có thể dùng trong các phòng thẩm mỹ, phòng khám và nha khoa, được dùng để phòng dịch bệnh và sử dụng chống bụi hằng ngày. Cũng có thể dùng khẩu trang trong môi trường công nghiệp, sản xuất…

(Ảnh minh họa )

Sử dụng khẩu trang hàng ngày kết hợp với việc rửa tay sạch thường xuyên, không chạm vào miệng hoặc mũi và tránh những người bị bệnh khác giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình trước ô nhiễm, dịch bệnh,… Xuất phát từ ý thức bảo vệ sức khỏe cho nhân dân Việt Nam May Sài Gòn 1 tự hào sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn với giá thành hợp lý và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm của May Sài Gòn 1 được cấp giấy chứng nhận Quốc tế, đảm bảo an toàn, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng về tính năng ưu việt, chất liệu đặc biệt hay nguồn cung ứng của sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi tư vấn, giải đáp cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: 33/52/13 Đường Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

Số điện thoại: (028) 6274.5652 – 0949.999.796

Email: kinhdoanh.saigon1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.