HUYNHGIA FASHION

TIN TỨC THỜI TRANG

123

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH NGĂN CHẶN KHÓI BỤI ĐỘC HẠI

Hiện nay, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường hô hấp, khói bụi và các chất ô nhiễm đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, những giải pháp ngăn chặn và phòng ngừa đang ngày càng có mặt nhiều trên thị trường hiện nay. Trong đó, khẩu trang than hoạt tính được làm bằng chất liệu vải không dệt đang được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn bởi khả năng bảo vệ của chúng tốt hơn nhiều so với những loại khẩu trang thường khác.

Continue reading

1-1

KHẨU TRANG SỬ DỤNG CHẤT LIỆU THAN HOẠT TÍNH – BẢO VỆ ĐƯỜNG HÔ HẤP CỦA BẠN

Việt Nam đang vào Hè và thời tiết cũng đang trở nên nóng dần lên kèm theo mưa nhiều hơn. Vào những mùa nắng mưa thất thường, luôn gắn liền với những căn bệnh hô hấp như: cảm cúm, viêm phổi, đặc biệt với những người mắc các bệnh đường hô hấp nhạy cảm, hen suyễn. Hơn hết, các thành phố lớn tại Việt Nam mức độ ô nhiễm ngày càng nặng nề, sức khỏe kém đi vì thời tiết và ngày càng nguy hiểm hơn. Do đó, việc tìm một loại khẩu trang an toàn, lọc được các loại bụi siêu nhỏ trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Continue reading

a8a92eee582ca372fa3d

ĐỒ BẢO HỘ CHỐNG DỊCH – BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Trong thời gian qua, các hoạt động phòng, chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của các cấp, các ngành, các địa phương đã và đang được triển khai tích cực và đạt những kết quả tích cực, được cộng đồng quốc tế và nhân dân đánh giá cao.

Continue reading

vaichongtham1-1

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VẢI CHỐNG THẤM NƯỚC

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vải được ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày, chất liệu vải không thấm nước cũng không ngoại lệ. Vải chống thấm nước là sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong việc sử dụng để chống thấm nước cho đồ dùng hoặc tránh dính nước mưa… Để hiểu hơn về vấn đề này, May Sài Gòn 1 sẽ cùng bạn điểm qua một số thông tin hữu ích

Continue reading

vaichonguv1

Điều kiện nào để vải có khả năng chống tia UV tốt?

Chống nắng bảo vệ da là một trong những thói quen không nên bỏ qua, dù là giới tính nào đi nữa, không chỉ nên thực hiện hằng ngày mà còn phải duy trì đều đặn. Có rất nhiều phương pháp chống nắng, từ việc sử dụng kem chống nắng cho đến nón mũ, khẩu trang, mắt kính và quần áo,…

Continue reading